Thông báo về việc mở lớp chuyên luyện Văn thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Kính thưa Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Môn Văn ngày càng đóng vai trò quan trọng trong kỳ thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa những năm gần đây. Ví thế, được sự động viên và tin tưởng của các vị Quý Phụ huynh, tôi xin mở lớp chuyên luyện Văn vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa nhằm củng cố và nâng cao kiến thức làm văn không những để thi vào lớp 6 TĐN mà còn sử dụng cả những năm THCS và THPT sau này.

Dự  kiến lớp học sẽ học 2 ngày trong tuần như sau:

– Thời gian học: sáng T7 và CN từ 10h đến 11h30 ( buổi sáng)

– Học phí:  600 000 đồng / tháng

– Sỉ số tối đa: 10 HS

Đây là lớp thí điểm do đó chỉ nhận học sinh lớp 5, những học sinh lớp 3 và lớp 4 có thể đăng ký trước để những lớp sau tôi sẽ sắp xếp mở lớp thêm.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý Phụ huynh trong thời gian qua, tôi hi vọng góp một phần nhỏ của mình vào sự  thành công to lớn sau này của các cháu!

 

Ms. Hương

ĐT: 0906601757

Email: boiduongvanhoaTDN@gmail.com

2 responses to this post.

  1. Posted by Nguyệt on Tháng Tư 23, 2013 at 11:34 sáng

    Chào cô Hương, mình có bé đang học lớp 5 và cũng rất quan tâm đến việc học luyện thêm môn văn để trao dồi khả năng làm văn và yêu thích văn học của bé. Cô có thể cho biết thêm thông tin ngày khai giảng và địa điểm để mình đang ký cho bé học được không? Cảm ơn cô.

    Trả lời

    • Dạ chào chị, lớp sẽ khai giảng vào ngày 27/4/2013. Vì lớp này là lớp thí điểm do đó có thể em sẽ nhận sỉ số giới hạn duới 5 bé chứ không phải 10 bé như đã dự kiến để đảm bảo chất luợng và nghiên cứu chỉnh lý giáo án đã biên soạn kịp thời. Chị vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết về lớp học. Địa điểm học là Ngô Gia Tự, Q10

      Trả lời

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: