Công bố điểm tuyển sinh vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa năm 2012

TPHCM có 3.475 thí sinh dự thi vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa cho 320 chỉ tiêu, đạt tỷ lệ chọi gần 1/10,9. Điểm xét tuyển là tổng số điểm của ba môn thi theo hệ số 1.
Thí sinh chỉ được xét tuyển khi tham gia thi đủ ba môn thi, không vi phạm quy chế và các bài thi phải đạt điểm tối thiểu lớn hơn 2.
Điểm chuẩn sẽ được công bố vào ngày 7/7 tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Từ ngày 9/7 đến ngày 13/7, những học sinh trúng tuyển sẽ nộp hồ sơ nhâp học.
Đến 16 giờ ngày 13/7, nếu học sinh không nộp hồ sơ nhập học thì trường sẽ xóa tên trong danh sách trúng tuyển. Học sinh trúng tuyển phải nộp đủ hồ sơ nhập học gồm: học bạ cấp tiểu học (bản chính) và bản sao giấy khai sinh hợp lệ

Phần điểm sẽ theo thứ tự từ cao đến thấp trong phần điểm đã được post trên webiste từ phần 1 đến phần 11. Chúc mừng các em đã trúng tuyển năm nay.

Năm nay tỉ lệ đậu của lớp chúng ta là  42.9 %. Vì lý do sức khỏe nên cô sẽ tạm dừng để nghỉ ngơi trong hè này, chúng ta sẽ có lớp học online trong hè,  các em sau khi nghỉ ngơi cần tập trung học lại để  kịp tiến độ học tập.  Chúc các em và gia đình luôn vui vẻ và thành công. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành cho tôi niềm vui như ngày hôm nay.

Nguồn: www.boiduongvanhoa.com

2 responses to this post.

 1. Posted by Do Thanh Loan on Tháng Ba 2, 2013 at 12:34 sáng

  Chao co!
  Minh co mot be con dang hoc lop 5 . Nam nay Be nha minh muon thu suc thi vao Tran Dai Nghia. Vi cung co muon ap luc chi be nen tu dau nam hoc den gio minh chua cho be hoc luyen thi o dau het Va bay gio minh cung co y dinh la nho co den nha lam gia su luyen thi cho be co duoc k co ?
  hy vong nhan duic mail tra loi som cua co nhe
  chan thanh thanks co !

  Trả lời

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: