Lớp học online từ ngày 01/07/2012

Thông báo từ ngày 01/07/2012 sẽ có lớp dạy online nhằm phụ đạo kiến thức cho các em trong dịp hè. Tất cả các em nếu có mong muốn đụơc học vui lòng gửi email về địa chỉ: boiduongvanhoaTDN@gmail.com để đăng ký tham gia lớp học.

Dự kiến chuơng trình học trong hè sẽ là chuơng trình rút gọn các phần học trong SGK kết hợp với nâng cao kỹ năng làm bài cho các em để tiếp cận kỳ thi tuyển sinh dễ dàng hơn.

Đối với các em đã hoàn thành chuơng trình học lớp 5 và đang theo học chuơng trình THCS: vì lý do sức khoẻ và công việc gia đình nên các lớp học của chúng ta tạm dừng một thời gian, khi nào học lại cô sẽ thông báo. Cô khuyến khích các em lên lớp học online để gửi những thắc mắc, những khó khăn của các em. Đụơc dạy dỗ các em là niềm vui với cô do đó mọi sự quan tâm cô đều rất hoan nghênh..

Đối với các lớp luyện thi Trần Đại Nghĩa trong hè: vì lý do riêng nên xin phép quý PH đụơc dời lại trong thời gian tới, tôi cũng sẽ mở 1 lớp dạy online cho các em để rèn luyện thêm trong hè, tôi sẽ liên lạc với quý vị để thông báo thêm về lớp học này. Lưu ý tất cả đều là vì mục đích phi lợi nhuận, tôi dạy vì tôi yêu thích công việc này.

Hiện tôi đang nghiên cứu về chuơng trình học bổng THCS và dự bị đại học nên sẽ có thông tin thêm về các chuơng trình thi lấy học bổng của các nuớc, quý Phụ Huynh quan tâm có thể xem trong mục: ” Toán quốc tế”

Xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh và các em đã gắn bó bao lâu nay, sự thành công của các em là niềm khích lệ rất lớn đối với tôi.

Ms. Huơng

0906 601757

www.boiduongvanhoa.com

Email: boiduongvanhoaTDN@gmail.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: