BTVN ngày 22/5 Vinh

Bài 1:    Một tổ gồm 6 ngùơi chuỷen đuợc 30 tạ hàng vào kho trong 2 giờ. HỎi tổ đó có 8 nguời thì chuyển đuuợc bao nhiêu tạ hàng trong 8 gờ? ( biết ức làm vệc như nhau)

Bài 2:   15 ngùơi thợ dự định làm xong công việc trong 20 ngày nhưng đụơc 4 ngày làm vệc thì có một số nùơi xin thôi việc nên công việc hoàn thành lâu hơn dự định 8 ngày. Hỏi có bao nhiêu ngùơi xin thôi việc?

Bài 3: Cùng một công việc nùơi thợ thứ nhất làm một mình xong trong 2 giờ, nguời thợ thứ hai làm một mình xong trong 4 giờ, nguời thợ thứ ba làm một mình xong trong 5 giờ. Hỏi cả ba nguời thợ cùng làm công việc ấy thì xong trong bao nhiêu gờ?

Bài 4:  Tìm hai phân số biết rằng nếu lấy phân  số thứ nhất cộng với phân số thứ hai thì đụơc 18/35 và lấy số thứ nhất chia cho phân số thứ hai thì đụơc 1,25

Bài 5:  Số học sinh tổ một bằng 3/5 số học sinh tổ hai. Nếu chuyển 16 học sinh từ tổ hai sang tổ một thì số học sinh hai tổ bằng nhau. Hỏi mỗi tổ có bao nhiêu học sinh?

Ms. Huơng

 

 

Nguồn:  www.boiduongvanhoa.com

2 responses to this post.

  1. Tôi muốn hỏi đáp án để sửa bài cho cháu ở nhà thì tìm ở đâu được. XIn cô vui lòng giúp! cảm ơn cô!

    Trả lời

  2. Xin chào chị, đây là những bài tập mình giao cho các bé trong lớp về nhà làm thêm. Những đề này mình soạn riêng cho chương trình học trong lớp mình nên đáp án mình không có nhiều thời gian để đánh máy, nếu bài nào chị thắc mắc có thể nêu rõ lên đây mình sẽ cố gắng giải đáp. Vì thời gian mình có hạn nên tốt nhất chị cho bé nhà chị làm sau đó gửi mail mình sẽ xem bài bé làm sai hay đúng rồi gửi mail lại cho chị. Thân ái

    Trả lời

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: